fbpx

กลัวทำไมกับภูมิแพ้ หอบหืด ในเมื่อถังเช่าช่วยได้

  • 0

กลัวทำไมกับภูมิแพ้ หอบหืด ในเมื่อถังเช่าช่วยได้

Category:Uncategorized

😍😍กลัวทำไมกับภูมิแพ้ หอบหืด ในเมื่อถังเช่าช่วยได้😍😍

#ถั่งเช่าสีทอง (Cordyceps Militaris) เป็นสมุนไพรจีนที่ได้รับการศึกษาวิจัยแล้วว่า มีสรรพคุณที่โดดเด่นมาก ในด้านการรักษาและบรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ หอบหืด และโรคถุงลมโป่งพองได้เป็นอย่างดี 🤧🤧

💪💪ด้วยคุณสมบัติถั่งเช่าที่เป็นยาลดการอักเสบตามธรรมชาติ สามารถลดและป้องกันการอักเสบของเนื้อเยื่อในระบบทางเดินหายใจ เยื่อบุผนังหลอดลม เยื่อบุโพรงจมูก ลดและบรรเทาอาการไอและคันคอจาก ภาวะหลอดลมตีบ ทำให้ผนังหลอดลมคลายตัว หายใจสะดวกขึ้น มีฤทธิ์ในการขจัดเสมหะที่อุดกั้นทางเดินหายใจ

💪💪และที่สำคัญคือทำให้ระบบภูมิคุ้มกันและสารเคมีที่เกี่ยวข้องภายในร่างกายทำงานอย่างเป็นปกติและสมดุล ไม่ทำงานเกินหน้าที่จนก่อให้เกิดภูมิแพ้สารเคมีที่ว่า คือ TH2 และ IgE (Immunoglobulin) สารตัวร้ายสำหรับคนเป็นภูมิแพ้และหอบหืด ซึ่งมักทำงานมากผิดปกติ ซึ่งจะนำพาอาการต่างๆตามมา เช่น คัดจมูก คันตา คันจมูก น้ำมูกไหล มีเสลด หลอดลมตีบ อักเสบที่เนื้อเยื่อทางเดินหายใจ ผื่นคัน ตาบวม ปากบวม และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นอาการแสดงของโรคภูมิแพ้ และหอบหืด

💪💪ด้วยกลไกดังกล่าวของถั่งเช่านี้ จึงทำให้ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้อากาศ และโรคหอบหืด ที่รักษาด้วยถั่งเช่ามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผลที่ได้จากการทานถั่งเช่าเป็นประจำคือ
ระบบภูมิคุ้มกันถูกปรับสมดุลให้เป็นปกติ ไม่ทำงานมากเกินไปจนเกิดโทษต่อร่างกาย
ป้องกันการตีบตัวของหลอดลมผ่านกลไกการเพิ่มสารอะดรินาลีน (Adrenaline) ในร่างกายอีกทางหนึ่ง เพื่อไม่ให้เกิดอาการหอบหืดกำเริบ
นอกจากผลลัพธ์ในการรักษาโรคภูมิแพ้และหอบหืด โรคทางระบบทางเดินหายใจแล้ว
ถั่งเช่ายังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย เช่น ช่วยบำรุงและฟื้นฟูอวัยวะภายใน เช่น ฟื้นฟูไต ตับ หัวใจ ปอด
ลดอาการอ่อนเพลีย ทำให้ร่างกายสดชื่น
ชะลอความเสื่อมภายในร่างกาย
ลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด
ต้านมะเร็งและลดผลข้างเคียงจากการรักษามะเร็งด้วยรังสี

😍😍แต่ทั้งนี้การทานถั่งเช่าต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และหลีกเลี่ยงสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้ ก็จะช่วยให้หายได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

🇹🇭🇹🇭ในประเทศไทยมีหลายหน่วยงานที่ทำการวิจัยเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของถั่งเช่า และผลงานวิจัยออกมาในทิศทางเดียวกัน
(ตัวอย่างเช่น การค้นคว้าวิจัยถั่งเช่าของนายแพทย์ สมยศ กิตติมั่นคง นายแพทย์กระทรวงสาธารณสุขที่ทำการศึกษาถั่งเช่าอย่างจริงจัง ที่เคยลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 มาแล้ว) คือ ถั่งเช่ามีสรรพคุณในการดูแลสุขภาพในหลายๆ ระบบ และให้ผลในการรักษาโรคภูมิแพ้ในระบบทางเดินหายใจ และโรคหอบหืด โดยมีการทดลองใช้จริงในทางการแพทย์กับผู้ป่วยในหลายประเทศ พบว่าผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ หอบหืด รวมถึงถุงลมโป่งพอง มีอาการดีขึ้นโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

=======================

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
m.me/vrcordy2
line id : @vrcordy
โทรศัพท์ : 086-967-4967


Leave a Reply

สาระน่ารู้อื่นๆ